Trang chủ > Hoạt Động Hệ phái > Từ Thiện

Kon Tum: Chương trình Trao áo ấm mùa đông cho em tại Tịnh xá Khánh Hưng

Tác giả: Khánh Hưng.  
Xem: 470 . Đăng: 22/10/2019In ấn

 

Kon Tum: Chương trình Trao áo ấm mùa đông cho em tại Tịnh xá Khánh Hưng

 

PSO – Ngày 21/10/2019 (23/9 Kỷ Hợi) SC.Liên Nhân- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội tỉnh Kon Tum, Trụ trì tịnh xá Khánh Hưng (Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum) với sự trợ duyên của các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Trao áo ấm mùa đông cho em” tại trường Tiểu học xã Ngọc Tem, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum.

 

Mùa đông nơi vùng núi cao, ngoài cái lạnh của thời tiết, còn có giá rét của núi rừng, nhưng với hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều gia đình chưa thể sắm cho các em nhỏ những tấm áo đủ để giữ ấm khi đi học. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, SC.Liên Nhân đã vận động các bạn học thời Phổ thông, niên khóa 1984- 1987, trường Phổ thông Trung Học Kon Tum và các nhà hảo tâm trao quà mùa đông cho các em vùng cao.

Tại buổi trao quà, SC.Liên Nhân phát biểu tri ân những tấm lòng vàng của các bạn học, những nhà hảo tâm khắp nơi, cũng như quý thầy cô giáo trường Tiểu học Ngọc Tem và bác tài xế vận chuyển hàng… đã nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình “Trao áo ấm mùa đông cho em”. Mong các em học sinh luôn chăm ngoan biết vâng lời cha mẹ, thầy cô, siêng năng học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Đại diện nhà trường cảm ơn SC.Liên Nhân luôn là cầu nối yêu thương, đồng hành cùng nhà trường và địa phương trong việc chăm sóc thế hệ trẻ. Cảm ơn phái đoàn đã hỗ trợ kịp thời cho các học sinh khi mùa đông sắp đến.

Từng cái áo ấm được mặc, từng chiếc bánh mì được trao… đã khiến trời Ngọc Tem trở nên ấm áp hơn khi hoa từ bi nở giữa đất trời Kon Tum. Có 400 phần quà được trao, mỗi phần trị giá 100 ngàn đồng, bao gồm: áo ấm, bánh mì và mì gói. Tổng kinh phí cho hoạt động từ thiện này là 40 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

 

Khánh Hưng

 

-----ooOoo----- 

Nguồn: www.phatsuonline.com 

BÀI LIÊN QUAN

Quảng Ngãi: Tịnh xá Ngọc Cơ trao quà đến đồng bào dân tộc Ba Tơ  ( Ban Truyền thông NGKS , 2412 xem)

Thanh Hóa: Tịnh xá Ngọc Nguyên, Chùa Châu Long cùng nhóm Phật tử Phú Quốc trao tặng quà đến bà con nghèo bị ảnh hưởng của cơn lũ số 3  ( Ban Truyền thông NGKS , 2752 xem)

Bình Thuận: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh trao quà cho nạn nhân chất độc da cam  ( Nguyên Hảo- Liên Hiền , 592 xem)

Long An: Lễ Trao tặng nhà tình thương tại huyện Đức Hòa  ( Đăng Huy , 472 xem)

Trà Vinh: Tịnh xá Ngọc Nhân chia sẻ yêu thương đến bà con vùng sâu vùng xa  ( Ban Truyền thông NGKS , 752 xem)

Chương trình Thăm và tặng quà cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ  ( Hòa thượng Giác Toàn , 512 xem)

Quảng Trị: Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng quà đến đồng bào dân tộc huyện Hướng Hoá  ( Ban Truyền thông NGKS , 1760 xem)

Đà Nẵng: Tịnh xá Ngọc Cơ trao tặng quà cho bà con vùng lũ tỉnh Quảng Bình  ( Ban Truyền thông NGKS , 1968 xem)

TP.HCM: Ni giới Hệ phái Khất sĩ chia sẻ yêu thương đến bà con vùng lũ miền Bắc Trung bộ  ( Ban Truyền thông NGKS , 3304 xem)

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Chiếu và Câu lạc bộ Liên Hoa Hạnh đã trao tặng quà bánh trung thu đến các em học sinh  ( Ban Truyền thông NGKS , 1768 xem)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


NI TRƯỞNG HUỲNH LIÊN
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên

 

Nguyện xin hiến trọn đời mình

Cho nguồn Đạo pháp cho tình Quê hương

 

THẬP ĐẠI ĐỆ TỬ
 • Thích Nữ Bạch Liên
 • Thích Nữ Thanh Liên
 • Thích Nữ Kim Liên
 • Thích Nữ Ngân Liên
 • Thích Nữ Chơn Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Tạng Liên
 • Thích Nữ Trí Liên
 • Thích Nữ Đức Liên
 • Thích Nữ Thiện Liên
THÔNG BÁO

Thư mời viết tham luận về những giá trị Tôn giáo và Xã hội của Hệ phái phật giáo Khất sĩ trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhằm phát huy những giá trị tôn giáo và xã hội của Hệ phái Phật giáo Khất sĩ Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giao Ban Tôn giáo phối hợp với Ban Công tác phía Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức tọa đàm khoa học: “Những giá trị tôn giáo và xã hội của Hệ phái Phật giáo Khất sĩ Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Thông báo thực hiện ấn phẩm Đuốc Sen số 30

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử, Đuốc Sen là một ấn phẩm văn hóa quen thuộc của Phật giáo Khất sĩ, truyền tải nguồn văn học, văn hóa Phật giáo Việt Nam nói chung và Khất sĩ nói riêng. Trong nhiều năm qua, Đuốc Sen đã được chư Tôn đức quan tâm và đóng góp bài vở, tin tức, góp phần cho sự thành tựu ấn phẩm này. Do nhiều yếu tố khách quan, nên ấn phẩm này bị gián đoạn.

Thông báo về việc chiêu sinh Lớp Trung cấp Phật học NGHPKS

Thông báo về việc chiêu sinh Lớp Trung cấp Phật học NGHPKS

Thông báo về lễ tưởng niệm Tổ sư Minh Đăng Quang

Kính thông báo đến chư Tôn đức Giáo phẩm và trụ trì các miền tịnh xá về lễ tưởng niệm Tổ sư Minh Đăng Quang

Thông báo của Giáo phẩm Thường trực NGHPKS

THÔNG BÁO CỦA GIÁO PHẨM THƯỜNG TRỰC NI GIỚI HỆ PHÁI KHẤT SĨ VIỆT NAM

VIDEO HÔM NAY

Lễ Truy niệm và Phụng tống kim quan Ni trưởng Minh Liên nhập bảo tháp - Ban Thông tin truyền Thông

Pháp âm MP3

 • 0 - Lời Mở Đầu
 • 01 - Võ Trụ Quan
 • 02 - Ngũ Uẩn
 • 03 - Lục Căn
 • 04 - Thập Nhị Nhơn Duyên

LỊCH VIỆT NAM

THỐNG KÊ