Trang chủ > Hoạt Động Hệ phái > Từ Thiện

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Vân cùng các Tịnh xá trao quà đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Ban Truyền thông NGKS.  
Xem: 2874 . Đăng: 27/10/2019In ấn

 

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Vân cùng các Tịnh xá trao quà đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Hương, tỉnh Quảng Nam

 

Sáng ngày 24/10/2019 (nhằm ngày 26/9/Kỷ Hợi), Ni trưởng Hiện Liên – Chứng minh Ban Từ thiện GHPG tỉnh Bình Thuận, Viện chủ Tịnh xá Ngọc Vân; Ni sư Viên Liên – Phó Ban Từ thiện GHPG tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban Từ thiện GHPG huyện Bắc Bình, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân, cùng Chư Tôn đức Ni Tịnh xá Ngọc Ân, Tịnh xá Ngọc Đức, Tịnh xá Ngọc Thuận và cô Nguyễn Thị Ý Nhi – Thành viên Ban Từ thiện GHPG huyện Bắc Bình, hiệp cùng đoàn Thiện nguyện Tịnh xá Ngọc Vân trao tặng 325 xuất quà trị giá 175 triệu đồng đến những hộ người già neo đơn, người bệnh và trẻ khuyết tật tại phường Hòa Hương, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

 

Về phía chính Quyền có sự tham dự ông Trần Nguyễn Hồng Minh – Phó Chủ tịch HĐND; ông Hồ Minh Sơn – Phó Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Quang Ân – Chủ tịch MTTQVN; bà Trần Thị Bích Hân – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ và các Ban, Ngành, Đoàn thể phường Hòa Hương đồng tham dự.

 

Trước khi phát quà đại diện chính quyền, ông Nguyễn Quang Ân – Chủ tịch MTTQVN đã có đôi lời phát biểu, kính gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Ni trưởng, Ni sư và quý Sư cô, hiệp các nhà hảo tâm với tấm lòng nhân hậu thương người như thể thương thân đã đồng hành với Tịnh Xá Ngoc Vân thực hiện thành công buổi từ thiện hôm nay.

Nhằm chia sẻ đến với những mảnh đời bất hạnh, những phần quà tuy không lớn nhưng gói trọn tình yêu thương và lòng nhân ái của nhà tài trợ.

Đại diện đoàn từ thiện, Ni sư Viên Liên có đôi lời động viên đến bà con: Một nắm khi đói, bằng một gói khi no, của tuy tơ tóc nghĩa so nghìn trùng, mong rằng bà con cố gắng khắc phục mọi khó khăn, vươn lên tìm hạnh phúc cho chính mình, để giảm bớt đi sự lo toan, vất vả của gia đình và dần dần sẽ được ổn định cuộc sống. Ni sư cũng tri ân chính quyền địa phương đã trợ duyên, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn thuận tiện trao quà đến tận tay bà con

 

Ni sư Viên Liên ghi nhận và tri ân tấm lòng từ bi của  Ni sư Hảo Liên, Ni sư Hương Liên, Ni sư Ánh Liên, Sư cô Hiền Liên, Phật tử Ý Nhi, Phật tử Thiện Nhiên, Phật tử Thiện Nhân, và đoàn Thiện nguyện Tịnh xá Ngọc Vân, thân chúc quý vị và các cấp chính quyền dồi dào sức khỏe và thắng duyên trong sự nghiệp để đen lại niềm an vui cho những mảnh đời bất hạnh,chúc mọi người có mặt hôm nay vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Buổi lễ phát quà được khép lại trong niềm hoan hỷ vô biên của người trao và người nhận.

Sau đây là hình ảnh của buổi phát quà.

 

  

 

 

 

  

   

 

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Ban TT – TT Ni giới Hệ phái

-----ooOoo------

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


NI TRƯỞNG HUỲNH LIÊN
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên

 

Nguyện xin hiến trọn đời mình

Cho nguồn Đạo pháp cho tình Quê hương

 

THẬP ĐẠI ĐỆ TỬ
 • Thích Nữ Bạch Liên
 • Thích Nữ Thanh Liên
 • Thích Nữ Kim Liên
 • Thích Nữ Ngân Liên
 • Thích Nữ Chơn Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Tạng Liên
 • Thích Nữ Trí Liên
 • Thích Nữ Đức Liên
 • Thích Nữ Thiện Liên
THÔNG BÁO

Thư mời viết tham luận về những giá trị Tôn giáo và Xã hội của Hệ phái phật giáo Khất sĩ trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Nhằm phát huy những giá trị tôn giáo và xã hội của Hệ phái Phật giáo Khất sĩ Việt Nam thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam giao Ban Tôn giáo phối hợp với Ban Công tác phía Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức tọa đàm khoa học: “Những giá trị tôn giáo và xã hội của Hệ phái Phật giáo Khất sĩ Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Thông báo thực hiện ấn phẩm Đuốc Sen số 30

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử, Đuốc Sen là một ấn phẩm văn hóa quen thuộc của Phật giáo Khất sĩ, truyền tải nguồn văn học, văn hóa Phật giáo Việt Nam nói chung và Khất sĩ nói riêng. Trong nhiều năm qua, Đuốc Sen đã được chư Tôn đức quan tâm và đóng góp bài vở, tin tức, góp phần cho sự thành tựu ấn phẩm này. Do nhiều yếu tố khách quan, nên ấn phẩm này bị gián đoạn.

Thông báo về việc chiêu sinh Lớp Trung cấp Phật học NGHPKS

Thông báo về việc chiêu sinh Lớp Trung cấp Phật học NGHPKS

Thông báo về lễ tưởng niệm Tổ sư Minh Đăng Quang

Kính thông báo đến chư Tôn đức Giáo phẩm và trụ trì các miền tịnh xá về lễ tưởng niệm Tổ sư Minh Đăng Quang

Thông báo của Giáo phẩm Thường trực NGHPKS

THÔNG BÁO CỦA GIÁO PHẨM THƯỜNG TRỰC NI GIỚI HỆ PHÁI KHẤT SĨ VIỆT NAM

VIDEO HÔM NAY

Lễ Truy niệm và Phụng tống kim quan Ni trưởng Minh Liên nhập bảo tháp - Ban Thông tin truyền Thông

Pháp âm MP3

 • 0 - Lời Mở Đầu
 • 01 - Võ Trụ Quan
 • 02 - Ngũ Uẩn
 • 03 - Lục Căn
 • 04 - Thập Nhị Nhơn Duyên

LỊCH VIỆT NAM

THỐNG KÊ