Trang chủ > PG Việt Nam > Sự kiện

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027)

Tác giả: Quảng Hậu.  
Xem: 2642 . Đăng: 13/03/2023In ấn

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027)

 

 

Đức Pháp chủ GHPGVN trao quyết định nhân sự đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn và chư tôn đức đứng đầu các Ban Tăng sự, Ban Kiểm soát và Ban Pháp chế T.Ư tại lễ ra mắt sáng 13-3-2023 diễn ra ở thiền viện Quảng Đức - TP.HCM - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Đức Pháp chủ GHPGVN trao quyết định nhân sự đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn và chư tôn đức đứng đầu các Ban Tăng sự, Ban Kiểm soát và Ban Pháp chế T.Ư tại lễ ra mắt sáng 13-3-2023 diễn ra ở thiền viện Quảng Đức - TP.HCM - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

 
GNO - Sáng nay, 13-3-2023, tại Văn phòng II TƯGH - Thiền viện Quảng Đức (Q.3, TP.HCM), Ban Tăng sự, Ban Pháp chế, Ban Kiểm soát T.Ư đã tổ chức lễ trao quyết định, ra mắt nhân sự và triển khai hoạt động nhiệm kỳ IX (2022-2027). 

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 1

Đức Pháp chủ GHPGVN chứng minh và ban đạo từ

 

Đức Pháp chủ GHPGVN - Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng quang lâm chứng minh, ban đạo từ và trao quyết định đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn và chư vị giáo phẩm lãnh đạo các Ban.

Hiện hiện chứng minh còn có chư vị giáo phẩm Hội đồng Chứng minh: Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Niệm, Phó Thư ký; chư vị Ủy viên Thường trực: Hòa thượng Giác Tường, Hòa thượng Thích Minh Thông, Hòa thượng Thích Như Tín, Hòa thượng Thích Huệ Minh, Hòa thượng Thích Thanh Hùng, cùng chưTrưởng lão Thành viên Hội đồng Chứng minh.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 2

Chư tôn đức Chứng minh và Chủ tọa tại lễ ra mắt nhân sự các ban

 

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư GHPVN; Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, đồng Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự; chư tôn đức Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự; Ban Thường trực Hội đồng Trị sự; lãnh đạo Văn phòng I, II T.Ư GHPGVN; các Ban, Viện T.Ư; đại diện Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh thành; Phân ban Ni giới T.Ư và các tỉnh thành,...

Về phía chính quyền có ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; Ban Tôn giáo TP.HCM; Cục An ninh nội địa - Bộ Công an, Phòng PA02 - Công an TP.HCM; chính quyền Q.3 và phường sở tại.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 3

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cho biết, sau thành công Đại hội Phật giáo toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội, các Ban Tăng sự, Ban Kiểm soát và Ban Pháp chế đã tiến hành hiệp thương nhân sự để hình thành khung nhân sự của Ban và các Phân ban, giúp việc và tham mưu cho Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN trong vai trò và trách nhiệm của mình theo Hiến chương của Giáo hội.

“Với niềm tin cộng đồng trách nhiệm, chúng tôi tin rằng, thành viên Ban Tăng sự, Ban Kiểm soát, Ban Pháp chế T.Ư luôn xem những thành quả đạt được trong 8 nhiệm kỳ qua là nền tảng, là sức mạnh, là động lực để tất cả chúng ta viết tiếp những trang sử vẻ vang của GHPGVN”, Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư nhấn mạnh.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 4

Thượng tọa Thích Thanh Tuấn, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự kiêm Chánh Văn phòng I công bố nhân sự ban Tăng sự T.Ư

 

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Thanh Tuấn, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH đã công bố danh sách nhân sự Ban Tăng sự T.Ư. Theo đó Ban Tăng sự cung thỉnh Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Thông (TP.HCM) làm Cố vấn và 99 thành viên (45 Ủy viên Thường trực và 54 Ủy viên) do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự làm Trưởng ban; Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, đồng Phó Trưởng ban Thường trực; 18 vị Phó Trưởng ban; Hòa thượng Thích Thiện Thống đảm nhiệm Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 5

Đức Pháp Chủ GHPGVN trao quyết định đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư nhiệm kỳ IX (2022-2027)

 

Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II công bố danh sách nhân sự của Ban Kiểm soát T.Ư. Theo đó, Ban Kiểm soát có 97 thành viên (35 Ủy viên Thường trực và 62 Ủy viên) do Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự làm Trưởng ban; Hòa thượng Thích Quảng Hà, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Hòa thượng Thích Thiện Đức, đồng Phó Trưởng ban Thường trực; 12 vị Phó ban; Đại đức Thích Thiện Châu làm Chánh Thư ký.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 6

Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trưởng ban Kiểm soát T.Ư

 

Ban Pháp chế T.Ư có 7 vị chứng minh và 97 thành viên (40 Ủy viên Thường trực, 57 Ủy viên) do Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự làm Trưởng ban; Thượng tọa Thích Tâm Đức, Thượng tọa Thích Huệ Khai, đồng Phó Trưởng ban Thường trưc; cùng 11 vị Phó ban; Hòa thượng Thích Hiển Đức, Phó ban kiêm Chánh Thư ký.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 7

Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Pháp chế T.Ư

 

Ban đạo từ tại lễ ra mắt các ban, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chúc mừng chư chư vị vừa được tín nhiệm suy cử tham gia các Ban Tăng sự, Kiểm soát, Pháp chế T.Ư nhiệm kỳ IX (2022-2027). Ngài đồng thời cũng đã có những nhắc nhở đến trách nhiệm về chuyên môn được Giáo hội phân công.

"Trong những nhiệm kỳ trước, nhiều sự vụ tại các tỉnh thành vẫn chưa xử lý được, vì các thành viên chưa được phân công, phân nhiệm trách nhiệm rõ ràng. Nhiều sự vụ phải do Hội đồng Chứng minh và Hội đồng Trị sự trực tiếp giải quyết. Trong nhiệm kỳ này, tôi yêu cầu cần có sự phân công và phân nhiệm trách nhiệm đến các thành viên trong Ban một các rõ ràng, để các sự vụ được giải quyết dứt điểm tại các địa phương”, Đức Pháp chủ huấn thị.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 8

Lẵng hoa của Đức Pháp Chủ GHPGVN chúc mừng lễ ra mắt Ban Tăng sự, Kiểm soát và Pháp chế T.Ư GHPGVN sáng 13-3-2023

 

Ngoài ra, Đức Pháp chủ còn nhắn nhủ chư các vị được cơ cấu vào các Ban đã có chuyên môn cần nghiên cứu thêm Tỳ-ni luật tạng, Hiến chương GHPGVN, các Quy chế thuộc GHPGVN, nội quy của các Ban, cũng như những quy định của pháp luật liên quan đến tôn giáo để thực thi tốt vai trò tham mưu cũng như xử lý các sự vụ liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư đã thay mặt thành viên các Ban tại lễ ra mắt cảm tạ và y giáo phụng hành lời chỉ đạo cao quý của Đức Pháp chủ GHPGVN.

Sau khi Đức Pháp chủ GHPGVN trao quyết định đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn và chư vị đứng đầu các Ban, chư tôn Trưởng lão Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh và các vị Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã trao quyết định chuẩn y nhân sự đến thành viên các Ban Tăng sự; Ban Kiểm soát và Ban Pháp chế T.Ư.

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 9

Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu phát biểu cảm tạ

 

Buổi lễ khép lại sau lời phát biểu cảm tạ của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự kiêm Phó Thường trực Ban Tăng sự T.Ư GHPGVN.

Dịp này, hội nghị cũng đã đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Đức Pháp chủ GHPGVN; chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội, các Ban, Viện T.Ư cùng như của các cơ quan chính quyền gởi đến chúc mừng.

Sau lễ ra mắt, các Ban Tăng sự, Ban Kiểm soát và Ban Pháp chế T.Ư đã có phiên họp đầu tiên, thông qua Nội quy và triển khai quy chế hoạt động cũng như thảo luận phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ IX (2022-2027).

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 10

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 11

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 12

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 13

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 14

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 15

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 16

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 17

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 18

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 19

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 20

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 21

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 22

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 23

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 24

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 25

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 26

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 27

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 28

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 29

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 30

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 31

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 32

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 33

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 34

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 35

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 36

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 37

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 38

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 39

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 40

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 41

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 42

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 43

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 44

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 45

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 46

 

Ban Tăng sự, Ban Pháp chế và Ban Kiểm soát T.Ư công bố quyết định nhân sự nhiệm kỳ IX (2022-2027) ảnh 47

Lễ ra mắt các Ban tổ chức tại Văn phòng II TƯGH - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM)

 

Quảng Hậu - Ảnh: Bảo Toàn/Báo Giác Ngộ

-----oo0oo-----

Nguồn: www.giacngo.vn

BÀI LIÊN QUAN

TP.HCM: Tổ đình Ngọc Phương tiếp đón đoàn Quận ủy – UBND – UBMTTQ VN đến thăm và dâng hương nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023  ( Ban Truyền thông NGKS , 5356 xem)

[TRỰC TUYẾN] Hoà thượng Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN chúc Tết Quý Mão - 2023  (1476 xem)

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự khánh tuế Đức Pháp chủ GHPGVN  ( Diệu Nghiêm , 3160 xem)

Tây Ninh: Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 và Phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023  ( Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Tây Ninh , 3764 xem)

Tây Ninh: Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Phật sự năm 2022 và Phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023  ( Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Tây Ninh , 3552 xem)

Khai mạc Hội nghị kỳ 2 Khóa IX Hội đồng Trị sự GHPGVN  (1168 xem)

Đồng Nai: Phật giáo huyện Xuân Lộc Tổng kết Phật sự năm 2022  ( Thích Vạn Đức , 2488 xem)

Đức Pháp chủ GHPGVN: Dấn thân phụng sự nhưng không được xa rời Giới luật  ( Hoàng Độ , 3236 xem)

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN trả lời phỏng vấn Báo Giác Ngộ  ( H.Diệu , 4520 xem)

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN  ( H. Diệu , 3800 xem)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC


NI TRƯỞNG HUỲNH LIÊN
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên
 • Thích Nữ Huỳnh Liên

 

Nguyện xin hiến trọn đời mình

Cho nguồn Đạo pháp cho tình Quê hương

 

THẬP ĐẠI ĐỆ TỬ
 • Thích Nữ Bạch Liên
 • Thích Nữ Thanh Liên
 • Thích Nữ Kim Liên
 • Thích Nữ Ngân Liên
 • Thích Nữ Chơn Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Quảng Liên
 • Thích Nữ Tạng Liên
 • Thích Nữ Trí Liên
 • Thích Nữ Đức Liên
 • Thích Nữ Thiện Liên
THÔNG BÁO

Thông báo khóa Bồi dưỡng đạo hạnh lần 9 do Hệ phái Khất sĩ tổ chức

Nhằm nâng cao đời sống Phạm hạnh và thắp sáng lý tưởng giải thoát, giác ngộ và phụng sự Đạo pháp cho các Tăng Ni trẻ vừa bước chân vào đạo, Hệ phái Khất sĩ mỗi năm tổ chức một khóa BỒI DƯỠNG ĐẠO HẠNH tại Pháp viện Minh Đăng Quang (505 Võ Nguyên Giáp, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM) dành cho các Sa-di, Sa-di-ni và Tập sự.

Thư mời viết bài Tập san Đuốc Sen - số 35 chủ đề Lễ tự tứ Tăng và Vu lan Báo hiếu

Thư mời viết bài Tập san Đuốc Sen - số 35 chủ đề Lễ tự tứ Tăng và Vu lan Báo hiếu

Thông báo khóa Bồi dưỡng Trụ trì Hệ phái Khất sĩ PL. 2568 - DL. 2024

Được sự cho phép của Giáo hội và Chính quyền các cấp, mỗi năm chư Tôn đức Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ tổ chức một khóa BỒI DƯỠNG TRỤ TRÌ vào đầu mùa An cư, nhằm hỗ trợ các vị trụ trì, các vị Tỳ-kheo thấm nhuần giáo pháp đức Thế Tôn, đường lối của Tổ sư Minh Đăng Quang, cách quản trị một ngôi Tam bảo, góp phần làm cho Phật pháp được quang huy, báo đền ân đức Tam bảo. Đây cũng là cơ hội để chư Tăng Ni trưởng dưỡng đạo tâm, chia sẻ kinh nghiệm tu học và hành đạo cho các vị đồng Phạm hạnh, làm hành trang trên bước đường hoằng dương Chánh pháp, lợi lạc nhân sanh.

Thông báo: Hội thi giáo lý nhân ngày Lễ Tưởng niệm lần thứ 37 Ni trưởng Huỳnh Liên - Đệ Nhất Trưởng Ni giới Hệ phái Khất sĩ VN

Nhân ngày lễ Tưởng niệm lần thứ 37 Ni trưởng Huỳnh Liên - Đệ Nhất Trưởng Ni giới Hệ phái Khất sĩ Việt Nam, Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương sẽ tổ chức Hội thi giáo lý về cuộc đời và đạo nghiệp của Ni trưởng Đệ Nhất.

Thông báo Lớp Giáo lý trực tuyến

Thời gian tụng kinh, thuyết giảng trực tuyến như sau: Tụng kinh: Hàng ngày từ 6g30 – 7g15 tối là thời khóa tụng kinh Dược Sư, các ngày sám hối trì tụng Hồng Danh Bửu Sám Thuyết giảng: 7g30 – 8g30 tối hàng ngày

VIDEO HÔM NAY

Trực tiếp: Phiên Bế mạc Hội thảo Khoa học Ni trưởng Huỳnh Liên tại Pháp viện Minh Đăng Quang - Ban Truyền hình Trực tuyến PSO

Pháp âm MP3

 • 0 - Lời Mở Đầu
 • 01 - Võ Trụ Quan
 • 02 - Ngũ Uẩn
 • 03 - Lục Căn
 • 04 - Thập Nhị Nhơn Duyên

LỊCH VIỆT NAM

THỐNG KÊ